บริการให้เช่า

Rental

“เช่ารายชั่วโมง มีที่นี่ที่เดียว”

บริการเช่า ของทางบริษัท มีให้เลือกหลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการสำหรับผู้ที่ต้องการเช่าได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรายชั่วโมง รายวัน รายเดือน รายปี ซึ่งเป็นการเช่ารถโฟล์คลิฟท์ ในแบบที่คุณกำหนดเองได้

เรามีทีมงานดูแลลูกค้าเข้าเยี่ยม ตรวจเช็ค ทุกเดือน ตลอดอายุสัญญา

เปลี่ยนรถทันทีเมื่อมีปัญหาการใช้งานทำให้เวลาทำงานลูกค้าไม่สะดุด

กรณีรถเช่ามีปัญหา เรามีแอดมินตอบคำถามออนไลน์ คอยช่วยเหลือคุณตลอดอายุสัญญา

เรามีบริการเช่าครึ่งกะคิดราคาตามชั่วโมงที่ใช้งานจริง

งานเช่า รายชั่วโมง

การเช่าแบบรายชั่วโมงนั้น เหมาะสำหรับลูกค้าที่ไม่ได้ทำงานเต็มวัน แต่จะใช้แค่บางช่วงเวลาเท่านั้น ทำให้การเช่าแบบนี้นั้น จะมีค่าเช่าที่ถูกกว่างานเช่ารายวัน และสามารถเลือกเวลาที่ใช้งานได้ตั้งแต่ 4 ชั่วโมง/วัน เป็นต้นไป โดยที่ลูกค้าจะมีค่าใช้จ่ายดังต่อไปนี้

  1. ค่าขนส่งรถไปกลับจากหน้างาน
  2. ค่าเช่ารถ
  3. ค่าคนขับ (ถ้ามี)

งานเช่า รายวัน

เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้รถเร่งด่วน เพื่อทดแทนรถของบริษัทที่เสีย หรือจ้างเพื่อขนย้ายสินค้าเป็นครั้งคราวซึ่งงานเช่าดังกล่าวลูกค้า สามารถเช่าตัวรถอย่างเดียว หรือเช่ารถพร้อมคนขับก็ได้ โดยที่ลูกค้าจะมีค้าใช้จ่ายดังต่อไปนี้

  1. ค่าขนส่งรถไปกลับจากหน้างาน
  2. ค่าเช่ารถ
  3. ค่าคนขับ (ถ้ามี)

งานเช่า รายเดือน

เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้รถเร่งด่วน เพื่อทดแทนรถของบริษัทที่เสีย หรือ เช่าเพื่อเสริมความต้องการใช้รถที่หน้างานในช่วงเวลาหนึ่ง ซึ่งงานเช่าดังกล่าว ทางบริษัทจะให้เช่าแต่ตัวรถอย่างเดียวเท่านั้น โดยที่ลูกค้าสามารถเลือกเวลาที่ใช้งานได้ตั้งแต่ ไม่เกิน 4 ชั่วโมง/วัน ไม่เกิน 8 ชั่วโมง/วัน ไม่เกิน16 ชั่วโมง/วัน และไม่เกิน 24 ชั่วโมง/วัน โดยจะมีค่าใช้จ่ายดังต่อไปนี้

  1. ค่าขนส่งรถไปกลับจากหน้างาน
  2. ค่าเช่ารถ

งานเช่า รายปี

เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้รถตลอดเวลา สำหรับงานประจำ ที่ต้องการใช้รถต่อเนื่องทุกวัน โดยงานเช่ารายปี จะมีค่าเช่าที่ถูกกว่างานเช่ารายเดือน แต่ต้องมีการทำสัญญาเช่ารายปีกับทางบริษัท และรถที่ปล่อยเช่าจะมีสภาพที่ค่อนข้างใหม่ เพื่อลดความจุกจิกของปัญหาระหว่างการทำงาน และทางบริษัทยังฟรีค่าขนส่งให้อีกด้วย ซึ่งงานเช่าดังกล่าว ทางบริษัทจะให้เช่าแต่ตัวรถอย่างเดียวเท่านั้น โดยที่ลูกค้าสามารถเลือกเวลาที่ใช้งานได้ตั้งแต่ ไม่เกิน 4 ชั่วโมง/วัน ไม่เกิน 8 ชั่วโมง/วัน ไม่เกิน16 ชั่วโมง/วัน และไม่เกิน 24 ชั่วโมง/วัน โดยจะมีค่าใช้จ่ายดังต่อไปนี้

  1. ค่าเช่ารถ

สัญญาเช่าระยะยาว (สำหรับรถใหม่ป้ายแดง)

เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้รถตลอดเวลาสำหรับงานประจำที่ต้องใช้รถต่อเนื่องทุกวัน โดยรถที่ปล่อยเช่าจะเป็นรถใหม่ป้ายแดง เพื่อลดความจุกจิกของปัญหาระหว่างการทำงาน และเพิ่มความคล่องตัวในการทำงาน ลด Downtime ของตัวรถเมื่อเทียบกับการเช่ารถมือสอง และทางบริษัทยังฟรีค่าขนส่งให้อีกด้วย โดยทางลูกค้าต้องมีการทำสัญญาเช่าระยะยาว กับทางบริษัท ซึ่งงานเช่าดังกล่าวทางบริษัทจะให้เช่าแต่ตัวรถอย่างเดียวเท่านั้น โดยที่ลูกค้าจะมีค่าใช้จ่ายดังต่อไปนี้

  1. ค่าเช่ารถ

 

**นอกจากนี้ หากลูกค้าใช้รถน้อยใช้งานไม่เต็มเวลา 8 ชั่วโมงต่อวัน ทางเรายังมีแคมเปญพิเศษสำหรับบูค้าที่ใช้งานเฉลี่ยวันละไม่เกิน 4 ชั่วโมงอีกด้วย