สินค้าทั้งหมด

หน้าแรก / สินค้าทั้งหมด 

รถโฟล์คลิฟท์

รถโฟล์คลิฟท์ (Forklift) เป็นสินค้าที่นิยมมากในประเทศไทย การใช้งานเหมาะสำหรับพื้นที่ต่างๆ เช่น คลังสินค้า ศูนย์กระจายสินค้า โรงงานผลิต สถานที่ก่อสร้าง และสถานที่ทางอุตสาหกรรม เป็นต้นโดยจุดเด่นของ รถยก Forklift นั้นคือ สามารถยกและเคลื่อนย้ายของหนักได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ ทำให้ประหยัดทั้งในด้านของแรงงาน เวลา และค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้เป็นอย่างมาก

รถ REACH TRUCK

รถ Reach Truck คือ รถยกไฟฟ้าที่มีรูปทรงและขนาดกระทัดรัดมากกว่าฟอร์คลิฟท์ เคลื่อนย้ายได้ว่องไว ออกแบบมาเพื่อใช้งานใน ทางเดินแคบหรือพื้นที่จำกัด บริเวณที่รถฟอร์คลิฟท์เข้าไปไม่ถึง โดยปกติจะนิยมใช้ภายในอาคาร เพื่อเคลื่อนย้าย และจัดเก็บพาเลทสินค้า โดยรวมแล้ว รถยก Reach Truck ถือว่าเป็นรถยกที่มีความคล่องแคล่วสูง และใช้งานได้

รถยก VNA

VNA (Very Narrow Aisle) เหมาะกับการใช้ในคลังสินค้า และศูนย์กระจายสินค้า สำหรับธุรกิจที่ต้องการมีพื้นที่จัดเก็บเพิ่มมากขึ้น และจัดเก็บในพื้นที่ที่สูงขึ้น สามารถจัดเก็บสินค้าได้มากกว่าในพื้นที่ที่เท่ากัน เนื่องจากใช้ช่องเดินรถเพียง 1.7 – 2 เมตร เท่านั้น ประหยัดช่องทางวิ่งของรถโฟล์คลิฟต์ ทำให้สามารถจัดเก็บสินค้าได้มากขึ้น โดยงาออกแบบให้สามารถหมุนได้ 180 องศา เหมาะสำหรับการใช้งานในพื้นที่เก็บของแนวตั้ง

VNA Man Down

รถลากจูง TOW TRACTOR

Tow tractor หรือที่เรียกว่า รถลาก หรือรถลากจูง เป็นรถที่ออกแบบมาเพื่อ การลากจูง หรือดันของหนัก เช่น เครื่องบิน ตู้สินค้า รถพ่วง และเกวียน รถหัวลากมักใช้ในอุตสาหกรรมที่หลากหลายต่าง ๆ เช่น การบิน การผลิต โลจิสติกส์ และคลังสินค้า ฯลฯ เป็นต้น ด้วยรูปทรงต่ำ และมีขนาดกะทัดรัด ทำให้สามารถเคลื่อนที่ในพื้นที่จำกัดได้เป็นอย่างดี และยังสามารถหลบหลีกสิ่งกีดขวางได้ มีการติดตั้งอุปกรณ์ผูกปม หรือข้อต่อ ที่ช่วยให้เชื่อมต่อกับโหลดสิ่งของ ที่ต้องการลากจูงหรือดันได้

รถเอ็กซ์ลิฟท์และบูมลิฟท์ X-Lift and Boom Lift

รถลากพาเลท HANDLIFT

Handlift หรือ Hand Pallet Truck รถลากพาเลทเหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการเคลื่อนย้ายของหนักด้วยตนเอง และสิ่งของนั้นมักจะเป็นสิ่งของที่มีขนาดไม่ใหญ่มากจนเกินไป และจะไม่สามารถยกสินค้าขึ้นที่สูงได้นั่นเอง Handlift นั้นเคลื่อนที่ได้คล่องแคล่ว ทำให้เหมาะสำหรับพื้นที่แคบ และทางเดินแคบ ๆ ได้เป็นอย่างดี และในมุมมองของค่าใช้จ่ายก็ค่อนข้างที่จะประหยัด โดยหากสรุปแล้วนั้น Handlift เหมาะสำหรับการเคลื่อนย้ายสินค้าขนาดเล็กในระยะทางสั้น ๆ นั่นเอง

รถยกพาเลท STACKER

Stacker ใช้เพื่อยกพาเลทขึ้นที่สูง เช่น ยกขึ้นชั้นวาง ขึ้นท้ายรถบรรทุก หรือยกพาเลททับซ้อนกัน มีทั้งแบบใช้แรงคนในการเคลื่อนที่ และยกขึ้น – ลง หรือไฟฟ้ามีให้เลือกหลายแบบ ตามความต้องการ เคลื่อนย้ายและโหลดสินค้าเหมาะสุด สำหรับการใช้งานขนาดเล็ก  ส่วนมากอุปกรณ์นี้ จะพบในโกดังคลังสินค้า รวมไปถึงร้านค้าขนาดเล็ก  ประหยัดงบด้วยราคาที่เป็นมิตร